Kinh nghiệm tân thủ

Level 100 - 110

11:AM 01/11/2018

 Level 100: mở tính năng khiêu chiến Sau cùng 

Phần thưởng và điểm đổi đồ trong shop rất hấp dẫn, tuy nhiên để đánh gây sát thương được cao cần nhất là bộ trang bị hợp kích, cứu viện, rút máu, bên cạnh đó là tướng sự kiện, vì tính năng bắt buộc bạn lên trận những ninja theo chỉ định nên đội hình của bạn phải luôn có sẵn những ninja đó.

  • Nhà thực nghiệm cấm thuật:

Tính năng này giúp nâng lượng máu đáng kể cho các ninja, vượt ải cao nhất theo khả năng của đội hình bản thân, tuy nhiên các bạn hãy tích nhiều tài nguyên Câu Ngọc để tăng cấp một lần nhằm nâng cao tỉ lệ nhận được bạo kích từ việc tu luyện.

  • Lục đạo bí cảnh:

Tính năng này tăng sức mạnh cho toàn đội một cách toàn diện, một trong những tính năng quan trọng. Vượt ải càng cao thì nhận được vật phẩm tu luyện càng nhiều.Tuy nhiên để có thể vượt ải từ level 25 trở đi cần phải có tướng chiêu mộ từ sự kiện cũng như có được những bộ trang bị tốt có khả năng xuyên phòng thủ như  Madara&Obito , Minato&Naruto, Itachi&Nagato...

  • Luân hồi cảnh:

Tính năng này tăng vĩnh viễn thuộc tính của nhân vật chính, nên tích tiểu thành đại, mỗi ngày tham gia đầy đủ thì sau một thời gian các bạn sẽ thấy nhân vật chính của mình ngang hàng với những tướng SSS sự kiện. Bạn nên khiêu chiến ải thường khi có pet mạnh, ải khó phải có thêm ngọc né tránh và đỡ đòn, còn ải địa ngục bạn cần phải đầu tư nhiều hơn đồ trang bị và cả trang sức sự kiện mới giành chiến thắng được, lưu ý là bạn phải đánh thắng 1 ải mới cố thể xoay 1 lần Vận Mệnh Luân Bàn cho nên hãy khiêu chiến ải vừa sức, nếu không  sẽ mất luôn 1 ngày lãng phí để tăng thuộc tính nhân vật chính.

  • Bí thuật:

Thời điểm nhân vật chính chưa chuyển sinh nên lượng sát thương có thể gây ra rất thấp so với các tướng sự kiện nên chưa cần nâng các kĩ năng gây sát thương mà nên ưu tiên nâng kỹ năng miễn thương trước để nhân vật của bạn không bị chết quá sớm.

 Level 110: mở tính năng Cánh ninja

Đến cấp độ này, đạt được một đôi cánh ngoài cộng các chỉ số cho toàn đội, thì cánh còn vật biểu tượng cho sự thời trang của nhân vật.

Đối với bạn chưa CS từ level 110 đến 120 có thể dùng cánh băng tuyết có được từ sự kiện, khi các bạn vượt ải Thường nên tập trung vào tỉ lệ sát thương, còn ải Khó và Ác Mộng cần rất nhiều sát thương và miễn thương mới có thể chiến thắng được, hãy tích nhiều tài nguyên Lông Vũ để tăng cấp một lần nhằm nâng cao tỉ lệ nhận được bạo kích từ việc cường hóa Cánh.

Tin tức khác

Level 70 - 90 11:AM 01/11/2018
Level 31 - 40 10:AM 01/11/2018
Level 21 - 29 09:AM 01/11/2018
Level 6 - 20 09:AM 01/11/2018