• Tốt
  • Đầy
  • Bảo trì
S01.Han-Ngũ Vĩ
Kinh nghiệm tân thủ

Level 6 - 20

Ngày đăng: 01-11-2018

Kinh Nghiệm Tân Thủ Naruto

Để các ninja mới trải nghiệm vào giới Ninja có một cách nhìn tổng quan và định hướng sơ khởi khi tham gia vào hành trình Làng Lá, dưới đây là một vài kinh nghiệm nhỏ về các tính năng trong game Naruto này cho các Ninja mới tham khảo nhé!!!

 Level 6: mở tính năng trận hình 

Trận hình là nơi sắp xếp chiến thuật phù hợp, bậc nhẫn của bạn càng cao thì số người ra trận của bạn càng nhiều (tối đa là 5 tướng) nên thời gian đầu ưu tiên đạt danh vọng thật nhiều lên bậc nhẫn cao để có thể đồng thời cho 5 tướng ra trận, danh vọng nhận được nhiều ở tính năng Đấu Trường.

 Level 9: mở ra tính năng Áo nghĩa

Áo nghĩa là nơi để tăng cấp phẩm chất của tướng chính (rất quan trọng) nên ưu tiên kiếm áo nghĩa từ các nguồn có thể kiểm được: lần đầu vượt ải, nhận thưởng Bậc nhẫn, các vật phẩm áo nghĩa…Ngoài ra khi nâng đạt các mốc chỉ định sẽ học được kỹ năng riêng cho tướng chính .

 Level 10: mở tính năng cửa hàng 

Có lễ kim thì nên mua trong bán chạy như bạc, hoạt lực, ngọc v.v…Còn khi chuyển sinh thì nên mua thêm vật phẩm Vũ Hóa Băng Tinh (vật phẩm thiết yếu để chuyển sinh nhân vật và các tướng đồng hành)

Lưu ý: vì giới hạn bán mỗi ngày chỉ mua được lượng ít nên cần tranh thủ mua đều hàng ngày để có thể tăng lực chiến 1 cách tối ưu.

 Level 13: mở tính năng quán rượu:

Cấp 20 nên chiêu mộ tướng  hàng sau Sakura để trị thương, tướng hàng giữa rock lee tăng sát thương hàng giữa, tướng hàng đầu choji.

Cấp 50 nên chiêu maito gai hàng đầu né tránh, sau Karin, giữa kimimaro.

Cấp 70 đầu kazuku, giữa suigetsu, sau kabuto.

Ngoài ra nếu các bạn có Vàng nên lấy các tướng SSS ở các event để tối ưu hóa đội hình của mình. Tuy nhiên dù cho các bạn có dùng các tướng SSS thì cũng nên chiêu mộ hết các ninja trong quán rượu để kích hoạt ninja liên kết sẽ nói rõ tác dụng hơn trong tính năng sau.

 Level 15: mở tính năng cường hóa trang bị 

Tùy theo lượng bạc có được cần cân đối khi nâng cấp trang bị, giai đoạn đầu nên cường hóa ở cấp 100, đục lỗ thì chỉ để giành vật phẩm đục cho các bộ trang bị sự kiện.

 Level 18: mở tính năng tiệm mì

Là 1 trong các nguồn kiếm bạc nên tham gia tính năng này hàng ngày, mỗi ngày nấu 5 lần (có thể hơn tùy điều kiện) và tặng nhiều các ninja khác để nhận thêm bạc.

 Level 20: mở giao diện Hội quán 

Trong tính năng này cũng gần như quán rượu, ở đây các bạn có thể chiêu mộ hoặc thăng bậc những ninja của mình để trở nên mạnh mẽ hơn (ninja trong Hội quán phẩm cấp cao hơn trong quán rượu) vì vậy các bạn nên làm hết các Nhiệm Vụ Hàng Ngày và Tàng Bảo Đồ để có thể kiếm được nhiều giấy chiêu mộ, ngoài ra có thể mua thêm tại các cửa hàng và các hoạt động hàng tuần.

Kinh nghiệm tân thủ liên quan
    Bạn cần hỗ trợ
    ×