Kinh nghiệm tân thủ

Level 31 - 40

10:AM 01/11/2018

 Level 31: mở tính năng Tàng bản đồ

Nếu có thể mở bản đồ càng cao thì tỉ lệ nhận được giấy chiêu mộ cấp cao và vật phẩm tốt hơn. Mỗi ngày nên đi hết tầm bảo 5 lần, và cướp thêm 4 lần của những người chơi khác.

 Level 32: mở tính năng đột phá tiềm năng 

Trong giai đoạn đầu ưu tiên lên tiềm năng của tướng chính trước,vật phẩm để lên cấp tiềm năng là dùng tiềm năng hoàn,ngoài ra có thể dọn rác những vật phẩm không cần thiết cũng có thể tăng điểm tiền năng, cố gắng tướng chính phải lên cấp tiềm năng là 100 để có thể chuyển sinh (CS) tăng phẩm chất và thiên phú của tướng chính.

  • Ninja liên kết:

Như đã nói ở trên phần Quán Rượu và Hội Quán, khi các bạn chiêu mộ được 1 trong các tổ đội như trong hình (chỉ cần chiêu mộ kích hoạt liên kết, không cần phải tham chiến, kích hoạt xong có thể sa thải) sẽ kích hoạt được những chỉ số cộng vào cho toàn đồng đội (các chỉ số tăng này rất đáng kể) chính vì vậy mà cần chiêu mộ tất cả các tướng có trong quán rượu và hội quán mà tính năng Ninja Liên Kết yêu cầu, kể cả trong đội hình của mình không cần ninja đó (sau khi đã kích hoạt liên kết có thể nâng cấp liên kết đó nhằm tăng thuộc tính cao hơn).

  • Nhiệm vụ hàng ngày:

Nên lấy mỗi ngày 150 điểm để lấy được các mốc vật phẩm giá trị, chính vì vậy mà cần làm 6 cái nhiệm vụ mục tiêu ở góc trên bên trái, 4 nhiệm vụ còn lại thì tùy ý.Nếu không nhận được nhiệm vụ mong muốn thì làm mới, nên để giành khoảng 200 Vàng/Lễ Kim để làm mới sao cho lấy được mốc 150 như sau:

a. 7 tím, 1 xanh lá, 1 xanh lam, 1 hòm vàng nhân đôi = 150 điểm
b. 7 tím, 2 xanh lam, 1 hòm vàng nhân đôi = 151 điểm
c. 9 tím, 1 hòm vàng nhân đôi = 155 điểm
d. 8 tím, 1 trắng và 1 hòm vàng nhân đôi = 151 điểm.

Hoặc có thể bấm hoàn thành nhanh (tiêu 300 Vàng/Lễ Kim) nhằm có được 155 điểm, nhận thưởng tối đa và tiết kiệm thời gian nhất.

 Level 33: Mở các hoạt động hàng ngày

Các hoạt động này là cái cần tham gia nhất trong game Naruto, cố gắng tham gia đầy đủ những hoạt động này hàng ngày vì phần thưởng trong các hoạt động này cực kì phong phú, mang lại lượng lớn exp, bạc, danh vọng, áo nghĩa, ngọc, rương nguyên liệu…

 Level 40: Tổ chức mạnh nhất

Khi các bạn chơi đến đây chắc có cái nhìn sơ bộ và có hướng đi riêng cho đội ngũ ninja của mình rồi nhỉ. Lời khuyên cho các bạn khi tham gia tính năng này là nếu Đấu Tuyển Tổ Chức bạn nên dùng team tốc độ, còn tham gia Nhẫn Giới Tranh Bá và Chiến Liên Máy Chủ thì nên dùng team thủ nhé.

  • Nhẫn giới chiến dịch:

Đây cũng là 1 trong các tính năng để kiếm exp nhiều ngoài ra còn kiếm thêm được Trang Sức nên có thể mua thêm 2 lượt mỗi ngày, đánh ải cao nhất với độ khó chiến dịch theo sức của mình để có thể kiếm được exp nhiều nhất có thể, tuy nhiên ải rất mạnh, nếu được bạn có thể kiếm thêm ninja, thông linh thú và trang bị ở event để qua ải dễ dàng hơn.

  • Đỉnh phong tranh bá:

Tính năng này cho lượng bạc và exp rất nhiều, nên tham gia đầy đủ ngoài thể hiện sức mạnh của mình, tăng nhanh level đua top cũng như có thêm bạc, lời khuyên là nên dùng team thủ khi tham gia, tăng cao về miễn thương và máu.

Tin tức khác

Level 100 - 110 11:AM 01/11/2018
Level 70 - 90 11:AM 01/11/2018
Level 21 - 29 09:AM 01/11/2018
Level 6 - 20 09:AM 01/11/2018